記事一覧

4/7 PVCLand "tri ân" doanh nghiệp khi thuê văn phòng Petrovietnam Tower

Lễ tri ân doanh nghiệp được PVCLand – nhà phân phối chính thức khai trương văn phòng Petrovietnam Tower tổ chức vào ngày 4/7 tới. Tại sự kiện này, PVCLand ngoài dành tặng toàn bộ khách tham dự một phần quà có giá trị, thì doanh nghiệp thuê văn phòng ngay trong buổi tri ân sẽ được hưởng chiết khấu cao nhất từ trước tới nay lên đến 4%. Và đặc biệt, được miễn phí 1 năm phí dịch vụ kể từ ngày nhận bàn giao văn phòng.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị khác thông qua chương trình bốc thăm may mắn, gồm Điện thoại Iphone 6s, Tivi LCD, xe SH…

Để tri ân doanh nghiệp đã đồng hành cùng PVCLand & Petrovietnam Tower trong thời gian quá, chúng tôi đặc biệt dành tặng quý doanh nghiệp ưu đãi lớn cùng nhiều quà giá trị khi tham dự sự kiện “tri ân vàng – trúng quà sang.

petromon.jpg

Ra mắt từ tháng 12/2015, đến nay, Petrovietnam Tower đã cho thuê ra thị trường trên 28.000 m2 diện tích văn phòng cho thuê và 147 sảnh kinh doanh thương mại. "Đây là con số gây nhiều bất ngờ với thị trường văn phòng bởi Petrovietnam Tower còn là tên tuổi khá mới mẻ với thị trường", đại diện cho hay.

Petrovietnam Tower có tổng diện tích 1,2ha, nằm trọn vẹn tại trung tâm hành chính và thương mại Bến Thành. Đây là khu vực được thành phố Tp.HCM quy hoạch đồng bộ và đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng.

Sở hữu ba mặt tiền trên đường Lê Duẩn – Hàm Nghi – Phó Cơ Điều (quận 1, Tp.HCM), Petrovietnam Tower được đánh giá là điểm nhấn mới trong trục phát triển chính của khu vực Bến Thành.

Việc các tuyến đường giao thông trong khu vực đã hoàn thiện từ lâu, trong khi tuyến đường sắt Bến Thành – Suối Tiên dự kiến đi vào hoạt động trong năm tới cũng sẽ khiến cho việc di chuyển từ tòa nhà này vào trung tâm thành phố và các khu vực khác được nhanh chóng, thuận tiện.

Nơi đây tập trung hệ thống trường học các cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế, hệ thống bệnh viện, trụ sở các ngân hàng, tập đoàn tài chính và kinh tế lớn, hệ thống giao thông hoàn thiện, đầy đủ các tiện ích sinh hoạt khác như siêu thị, sân vận động, khu vui chơi giải trí…

tòa nhà có tổng vốn đầu tư lên đến gần 2.800 tỷ đồng, được quy hoạch, thiết kế xây dựng thành một khu cao ốc hiện đại với nhiều tiện ích...từng được ví như “hiện tượng văn phòng”.

Hiện tại, tòa nhà đã xây dựng đến tầng 5, chuẩn bị bàn giao nhà cho doanh nghiệp vào quý III/2016.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

petrovietnamtower

Author:petrovietnamtower
Chào mừng đến với FC2 Blog!

Lời bình luận mới

Lưu trữ hàng tháng